Ý tưởng thiết kế bao bì độc đáo và gợi ý kinh doanh đằng sau chúng - in thung carton, in thùng carton, in hop giay, in hộp giấy, in tui giay, in an bao bi

tin tức & sự kiện

Trang chủ >> Ý tưởng >>Ý tưởng thiết kế bao bì độc đáo và gợi ý kinh doanh đằng sau chúng

Ý tưởng thiết kế bao bì độc đáo và gợi ý kinh doanh đằng sau chúng

 

Nếu bạn là một người thích sáng tạo ra cái mới mọi lúc mọi nơi, sao không thử mở một công ty chuyên thiết kế những mẫu bao bì hình dáng “Không độc, không lấy tiền”. Hãy cùng lướt qua những ý tưởng kinh doanh lạ trong thiết kế bao bì dưới đây để khơi nguồn cảm hứng nhé.

Bia sexy

Đây là một mẫu thiết kế đánh rất trúng vào thị hiếu người tiêu dùng. Khi phần lớn người uống bia là đàn ông. Ai lại có thể từ chối một mẫu thiết kế hấp dẫn thế này chứ. Nhất là khi say, có những chai bia này trước mặt thì thật dễ “tưởng tượng” phải không nào.

Trà túi lọc hình tủ áo

Một mẫu thiết kế thật dễ nổi bật và chọn lựa từ một nhà thiết kế người Hàn Quốc. Chỉ cần thêm yếu tố giá cả phải chăng nữa là sẽ không ít khách hàng sẽ vui lòng bỏ chúng vào giỏ?

Một thiết kế rất tốt cho những người cận hoặc viễn.

Nếu bạn là một người cận thị hoặc viễn thị, chắc có đến 90% bạn sẽ chọn loại sữa này phải không? Không cần nheo mắt nhìn, chỉ cần thoáng qua cũng biết đây không thể là cái gì khác ngoài sữa. Đơn giản nhưng hiệu quả.

Trà túi lọc hình origami

Lại thêm một thiết kế đáng yêu cho túi trà. Khi bỏ vào trong ly trà, những nếp gấp sẽ dần được mở ra và chú chim origami đáng yêu ra đời.

Nước ép làm từ 100% trái cây thật

Một ý tưởng thật dài dòng khi chuyển tải bằng lời nói, nhưng chỉ mất chưa đầy một giây nếu dùng những mẫu hộp thế này. Quả đúng là một tấm hình giá trị hơn ngàn chữ. Một ý tưởng thiết kế rất đáng để cho các công ty bán nước ép chi hầu bao.

 

Sau khi xem xong những mẫu thiết kế như thế này, hãy phát biểu cảm nghĩ của bạn?

A)    Thích chúng

B)    Yêu chúng và muốn cưới chúng mang về nhà

C)    Muốn là đấng sáng tạo ra chúng, mình muốn và mình có thể

Nếu bạn chọn A, B hoặc là C thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng nhau tạo ra những điều thú vị như thế!

 

 

 

Xin giới thiệu Công ty Tiến Hưng Sài Gòn . Là công ty chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì : Thùng Carton 3,5,7 lớp, Hôp giấy, túi giấy,Kệ giấy trưng bày, in hoá đơn, in lịch, tem, nhãn, catalog,..

Nguồn vật liệu: Công ty Tiến Hưng Sài Gòn có nguồn vật liệu phong phú từ giấy Ivory, Bristol, Duplex, … giấy tấm với các loại sóng A, B, AB, E,…tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Vì chúng tôi biết ngành bao bì chất liệu đống góp phần quyết định đến chất lượng của thành phẩm. Đến với Tiến Hưng Sài Gòn khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn chất liệu tốt nhất phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho sản phẩm của bạn.

Để bắt nhịp với xu thế phát triển: Công ty đã không ngừng cải tiến dây chuyền công nghệ hiện đại, ngoại nhập. Cho ra các sản phẩm , mẫu mã đa dạng phong phú và đẹp mắt giúp sản phẩm của doanh nghiệp đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Với đội ngũ kỹ thuật: công nhân viên kinh nghiệm trong ngành bao bì, tay nghề giỏi, có tâm huyết.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp bao bì thùng carton cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN.

* Văn phòng: 720/1 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM
* Điện thoại: (08) 38 494 836 - Fax: (08) 38 493 159
* Xưởng SX : 29/3 Đường Tân Thới Nhất 1B, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP HCM
* Tax code : 0311768323
* Email: admin1@inantienhung.com
* Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn

Bài viết khác

Fanpage
P.Kinh doanh

dungdo@inantienhung.com

Hỗ trợ tư vấn

dungdo@inantienhung.com

P.Kỹ thuật

dungdo@inantienhung.com